Tips thi hiệu quả

Bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers Bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers

Bài kiểm tra A2 Flyers hay còn được gọi là Flyers trong chương trình tiếng Anh thiếu nhi Cambridge English: Young Learners (YLE) cho trẻ 6 -11 tuổi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Kỳ thi này kiểm tra trình độ của bạn về nói, nghe, đọc và viết.

Chinh phục phần thi Speaking bài thi PET Chinh phục phần thi Speaking bài thi PET

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong phần thi Speaking của bài PET, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cách biến phần thi Writing của  kỳ thi PET trở nên dễ dàng Cách biến phần thi Writing của kỳ thi PET trở nên dễ dàng

Cũng giống như các cuộc thi quốc tế khác thì phần thi Viết của kỳ thi KET đánh giá khả năng sử dụng từ ngữ kết hợp kỹ năng ứng dụng các điểm ngữ pháp khác nhau trong tiếng Anh. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu những mẹo bổ ích để có thể lấy được số điểm mơ ước trong bài thi Viết KET nhé.