Tin tức

Ưu đãi 20% toàn bộ khóa học tiếng Anh thiếu nhi Ưu đãi 20% toàn bộ khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Nhận ngay 20% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Anh Thiếu nhi cùng Phuong Nam Education.

Những thông tin cần biết về kỳ thi A2 Flyers Những thông tin cần biết về kỳ thi A2 Flyers

Bài kiểm tra A2 Flyers hay còn được gọi là Flyers, chứng nhận bạn là học sinh trình độ A2 trong tiếng Anh. Kỳ thi này kiểm tra trình độ nói, nghe, đọc và viết của bạn.

Bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers Bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers

Bài kiểm tra A2 Flyers hay còn được gọi là Flyers trong chương trình tiếng Anh thiếu nhi Cambridge English: Young Learners (YLE) cho trẻ 6 -11 tuổi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Kỳ thi này kiểm tra trình độ của bạn về nói, nghe, đọc và viết.

Bạn biết gì về kỳ thi KET Bạn biết gì về kỳ thi KET

Bài kiểm tra tiếng Anh KET (hoặc Key) là bài thi dễ nhất trong số các kỳ thi Cambridge. Ngày nay nó được gọi là bài kiểm tra A2 Key, vì nó chứng nhận bạn là học sinh trình độ A2 trong tiếng Anh. Kỳ thi này kiểm tra trình độ của bạn về viết, đọc, nói và nghe.

Top các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em Top các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em

Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge cho trẻ em đang trở nên dần phổ biến hiện nay, bài viết này là các thông tin về các kỳ thi dành cho trẻ em tiểu học và cả trung học. Các bạn có thể tham khảo nhé!

Chứng chỉ tiếng Anh PET và những thông tin hữu ích Chứng chỉ tiếng Anh PET và những thông tin hữu ích

Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về chứng chỉ PET Cambridge và những điểm nổi bật cần lưu ý về kỳ thi PET thì hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những điều cần biết về Bài thi TOEFL Junior Những điều cần biết về Bài thi TOEFL Junior

Bài thi TOEFL Junior là một bước đệm hoàn hảo cho các thí sinh nhắm tới dự thi TOEFL iBT trong tương lai

Cần biết gì về kỳ thi Movers? Cần biết gì về kỳ thi Movers?

Chứng chỉ Movers là một trong những chứng chỉ quốc tế dành cho trẻ em của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE). Bài thi này nhằm đánh giá thực lực hiện tại và giúp các em tự tin và cải thiện vốn tiếng Anh của mình qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tổng quan về kỳ thi Starters Tổng quan về kỳ thi Starters

Việc nắm rõ các thông tin về kỳ thi Starters không những giúp các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị ôn tập cho các bé mà còn giúp các bé hàn thành bài thi hoàn chỉnh.

Chinh phục phần thi Speaking bài thi PET Chinh phục phần thi Speaking bài thi PET

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong phần thi Speaking của bài PET, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cách biến phần thi Writing của  kỳ thi PET trở nên dễ dàng Cách biến phần thi Writing của kỳ thi PET trở nên dễ dàng

Cũng giống như các cuộc thi quốc tế khác thì phần thi Viết của kỳ thi KET đánh giá khả năng sử dụng từ ngữ kết hợp kỹ năng ứng dụng các điểm ngữ pháp khác nhau trong tiếng Anh. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu những mẹo bổ ích để có thể lấy được số điểm mơ ước trong bài thi Viết KET nhé.