Tài liệu luyện thi FLYERS

Chứng chỉ Flyers giúp học sinh có thể giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đơn giản, hiểu và sử dụng được các cụm từ, mẫu câu đơn giản. Đồng thời có khả năng tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân của bản thân mình. Trong suốt quá trình học, các em được luyện tập xem phim, nghe nhạc, đọc sách báo bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó để đạt được điểm cao trong kì thi Flyers thì dưới đây Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho các bạn một số tài liệu luyện thi Flyers quan trọng.

Vai trò của việc thi chứng chỉ Flyers

Chứng chỉ Flyers được đánh giá cao trên thế giới, đây là chứng chỉ mà học sinh được cấp từ Cambridge. Bài thi Flyers đánh giá các kĩ năng ngôn ngữ của học sinh một cách chuẩn nhất. Trong các kĩ năng của bài thi Flyers, có rất nhiều những nội dung bài thi riêng biệt mà qua đó các bạn học sinh cần phải vận dụng rất nhiều những kỹ năng cung như các kiến thức khác nhau để có thể giải được các bài tập.

Sách Fun for Flyers

Đây được coi là điều kiện bắt buộc học sinh cần có khi học sinh tham gia học tại những trường quốc tế, hay các trường học song ngữ vì thế việc trang bị cho cho con trẻ chứng chỉ Flyers là điều rất cần thiết trong trong quá trình học tiếng Anh.

Một số tài liệu luyện thi Flyers hiệu quả

Để chinh phục được kỳ thi Flyers và đạt điểm số cao, các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ nhỏ có mong muốn lấy chứng chỉ Flyers thì có thể tham khảo một số tài liệu luyện thi phổ biến dưới đây.

Fun for Flyers

Đây là cuốn sách tài liệu luyện thi Flyers, đây là cuốn sách với nhiều màu sắc cho các em học sinh. Tất cả những lĩnh vực trong sách được thiết kế theo phong cách giao tiếp và hỗ trợ người học trong việc thực hiện và luyện tập rất nhiều những kỹ năng cần thiết trong sách. Thêm vào đó sách còn cung cấp các hoạt động để rèn luyện từ vựng và ngữ pháp giúp học sinh có thể tự luyện tập và thực hành ngay tại nhà.

Cambridge Flyers

Cuốn sách này giúp học sinh hiểu được những câu tiếng Anh đơn giản ở trình độ cơ bản. Giao tiếp trong những tình huống quen thuộc và sử dụng những cụm từ để diễn tả đơn giản là mục đích chính mà tài liệu tiếng Anh đem lại cho người học. Ngoài ra, cuốn sách này giúp người học có thể tương tác với người nói tiếng Anh một cách chậm rãi. Và đây là tài liệu ôn thi Flyers hiệu quả được thiết kế đầy đủ với cả 4 kĩ năng giúp học sinh có thể phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của chính mình.

Bộ sách Cambrige Flyers

Bộ sách Cambrige Flyers 1-9

Flyers Practice Test Plus

Khác với các sách học Flyers khác thì đây là tài liệu chủ yếu về bài tập kiểm tra. Tài liệu này giúp người học làm quen với các loại chủ đề, định dạng câu hỏi và cách làm của các bài kiểm tra. Thêm vào đó, cuốn sách này cũng đưa ra các chiến lược và gợi ý để tìm ra được câu trả lời vì thế học sinh có thể tự luyện tập tại nhà.

Sách Flyers Practice Test Plus

Cambridge English Qualifications

Đây là tài liệu được viết bởi Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ tài liệu này có các bài tập giúp người học có thể luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng và cũng là chuẩn bị nền tảng tốt cho kì thi Flyers.

A2 Flyers Mini Trainer

Sách giúp tạo nên sự tự tin cho các em học sinh trước khi bước vào kì thi Flyers. Bên trong sách là hai bài kiểm tra thực hành đầy đủ màu sắc và kèm theo đó là các đáp án để giáo viên hoặc phụ huynh có thể tiếp cận gần hơn trong việc theo dõi việc học của con trẻ. Ngoài ra, việc luyện thi và kết hợp thực hành kiểm tra trong bài kiểm tra đầu tiên cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách xử lý khi bạn làm bài thi thật sự. Bao gồm các hình ảnh nhân vật trực tuyến thân thiện với các em học sinh để làm quen qua từng phần của bài kiểm tra. Bài kiểm tra thứ hai cung cấp quá trình hoàn chỉnh để đánh giá sự tiến bộ cũng như mức độ nắm được kiến thức của học sinh.

Succeed In Cambridge English

Bộ sách này giúp cho học sinh làm quen với các hình thức thi của bài thi thực tế. Các bài tập kiểm tra thực hành bao gồm là các hoạt động vui nhộn và hình ảnh minh họa hấp dẫn thu hút được các học viên khi sử dụng cuốn sách này.

Cambridge Young Learners English Flyers 8

Tài liệu này bao gồm các bài kiểm tra kèm theo đó là các hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hấp dẫn cùng với các hoạt động vui nhộn, thu hút các em học sinh. Đây là cũng là tài liệu luyện thi Flyers giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi thật.

Sách Cambridge Young Learners English Flyers 8

Như vậy trên đây là một số tài liệu ôn thi Flyers phổ biến và được áp dụng nhiều trong quá trình ôn luyện. Phuong Nam Education hy vọng thông qua một số tài liệu này có thể giúp các em đạt điểm cao và chinh phục được kỳ thi Flyers một cách hoàn hảo. Nếu các bạn học sinh hay các bậc phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào về kỳ thi Flyers đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngày đến Hotline 1900 7060 để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn và quý phụ huynh một cách nhanh chóng.

Tags: Tài liệu luyện thi Flyers, sách học Flyers, kì thi Flyers, chứng chỉ Flyers, ôn thi FLyers hiệu quả, chứng chỉ Cambridge Flyers, bộ sách ôn luyện chứng chỉ Flyers, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Flyers.